Innovative Hub Việt Nam - ủy quyền chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam

Alibaba.com là website thương mại điện tử đã quá quen thuộc và vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Câu hỏi đặt ra là “chúng ta sẽ kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất?” Hãy cùng Innovative Hub – Đại lý Alibaba tại Việt Nam tìm hiểu bí quyết gia tăng kỹ năng bán hàng thành công trên Alibaba.com – sàn thương mại điện tử được mệnh danh là “website B2B tốt nhất thế giới” này nhé.

MÔ HÌNH KINH DOANH TRÊN ALIBABA LÀ GÌ?

Alibaba.com là một trong những website thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc trực thuộc Alibaba Group. Là website thương mại điện tử chuyên phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng và doanh nghiệp với doanh nghiệp. Kho hàng phong phú, đa dạng, không khó để tìm thấy những món đồ hiếm, độc lạ tại website bán hàng của Alibaba.com. Nhà cung cấp trên Alibaba.com được chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm được sàng lọc kỹ càng về mặt chất lượng chính là lý do thu hút khách hàng đến với Alibaba và nhận được những phản hồi, đánh giá vô cùng cao và tích cực.

Logo Alibaba.com

Hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business), chuyên phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Alibaba.com không những giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng mà còn là mô hình kinh doanh giao dịch qua Internet giúp kết nối các doanh nghiệp lại với nhau. Là cầu nối trung gian đầy tiện ích giúp kết nối bên bán và bên mua, không cần phải gặp nhau, không mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn đạt được những hợp đồng mua bán dễ dàng. Sau khi đăng ký gian hàng trên Alibaba.com thông qua đại lí Alibaba, các doanh nghiệp có thể chào hàng, tìm kiếm bạn hàng, đặt hàng, ký kết hợp đồng, thanh toán qua hệ thống này.

Đăng ký nhận Ebook để tìm hiểu các thuật ngữ cần lưu ý trên sàn Thương mại điện tử Alibaba tại đây.

TIỀM NĂNG XUẤT KHẨU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp và lan rộng, bán hàng online chính là giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng trì trệ và suy giảm doanh số này. Khách hàng chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính, một cái click chuột là đã có thể đặt mua những mặt hàng mình mong muốn. Đối với doanh nghiệp, hình thức bán hàng online cũng chính là giải pháp tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất không những trong phạm vi nội địa mà còn có thế tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới. Hiểu được mong muốn đó, Innovative Hub – đại lý Alibaba Tại Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp thiết lập gian hàng trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Một minisite chuẩn đẹp, thu hút là cơ sở giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu công ty cũng như giới thiệu, thu hút sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

Tự hào là sàn bán sỉ chuyên xuất khẩu hàng đi quốc tế, Alibaba thường xuyên có những chương trình hỗ trợ để giúp doanh nghiệp bán hàng xuyên biên giới. Những đơn hàng trị giá vài container được chuyển đi hàng ngày là chuyện hoàn toàn có thể diễn ra. “Với sự giúp đỡ của đội ngũ team Service Innovation Hub, đơn hàng toàn cầu của chúng tôi tăng đáng kể, sau khi thiết lập gian hàng trên Alibaba.com với tư cách là thành viên GGS. Công ty chúng tôi nhận được rất nhiều thư hỏi hàng và nhiều trong số này đã được chuyển hóa thành đơn hàng toàn cầu” – Người đại diện Công ty REVITA MANUFACTURER chia sẻ.

GIA TĂNG KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRÊN ALIBABA.COM

Tuy nhiên, để bán hàng thành công trên nền tảng Alibaba.com không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi doanh nghiệp phải thật sự am hiểu về các tính năng trên Alibaba.com, về cách đặt Keyword, về cách gia tăng Keyword Ranking, về cách áp dụng các công cụ quảng cáo sao cho thật hiệu quả.

Nhận thấy điều đó, Innovative Hub – Đại lý Alibaba tại Việt Nam xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp Ebook tổng hợp những Bí quyết giúp GIA TĂNG KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRÊN ALIBABA,COM – mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội và cách thức kinh doanh hiệu quả hơn trên nền tảng Thương Mại Điện Tử Xuyên Biên Giới này.

Vậy tại sao lại chọn Innovative Hub?

 

Công ty Innovative Hub – Đại Lý Alibaba.com Tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2016. Với tư cách là Đối tác dịch vụ toàn cầu của Alibaba.com tại Singapore trong 3 năm, Innovative Hub đã phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Singapore, chuyển đổi và số hóa hoạt động kinh doanh truyền thống của họ trên Alibaba.com.

Là công ty FDI của Singapore, chúng tôi tin tưởng vào sự xuất sắc trong kinh doanh. Hiệu quả, lực lượng lao động lành nghề, đáng tin cậy là những phẩm chất và lợi thế của các công ty Singapore. Đội ngũ tận tâm cùng văn hóa công ty của chúng tôi mang lại lợi thế cạnh tranh và cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp,lành mạnh, nơi những người thông minh, năng động và đổi mới thành công. Chúng tôi làm việc cùng với khách hàng của mình, xây dựng năng lực từng bước trên con đường thành công của họ.

Download review bên dưới hoặc đăng ký nhận bản Ebook full tại đây.

Innovative Hub – Empowering Business Connectivity Globally Through DIGITALISATION

Thương Hiệu & Chất Lượng Từ SINGAPORE

Website: www.innovativehub.com.vn

Fanpage: Innovative Hub Vietnam-Đại lý Alibaba tại Việt Nam

Liên hệ ngay:

Vietnam Head Office: +84 28 7100 1688 | +84 772 175 066

Hanoi Office: +84 24 3686 3939

Nhận tài liệu ngay!