fbpx
Innovative Hub - Đại Lý Alibaba Tại Việt Nam

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ "PR"

Thông cáo báo chí mang lại hai lợi ích quan trọng: Xây dựng thương hiệu thông qua các trang báo thịnh hành và tăng cơ hội xuất hiện hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí người xem/đọc. Đội ngũ thiết kế đồ họa và biên soạn nội dung của chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu nội dung và thiết kế đặc sắc trên mạng xã hội để từ đó thông cáo báo chí của bạn đã được công bố rộng rãi đến khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn.

NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Innovative Hub, là đối tác đã được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đặt niềm tin và kết hợp trong hành trình xây dựng thương hiệu, chúng tôi tiến hành như sau: Bắt đầu bằng việc phân tích thị trường, tiếp theo là lên kế hoạch xây dựng thương hiệu một cách toàn diện.

Chúng tôi luôn luôn xây dựng chiến lược tiếp thị một cách đồng nhất, minh bạch và mang lại hiệu quả cao. Và chúng tôi đạt được điều này thông qua việc sử dụng “Thông cáo báo chí”.

TẠI SAO CHỌN INNOVATIVE HUB

Doanh nghiệp bạn đang có những thông tin quan trọng muốn truyền tải đến khách hàng?

Thông cáo báo chí là một cách tốt nhất để doanh nghiệp bạn lan truyền thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng. Tại Innovative Hub, chúng tôi thực hiện công việc với hai nhóm mục tiêu chính là:

Chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua nội dung số

Xây dựng chiến lược tiếp thị tập trung xoay quanh thương hiệu của doanh nghiệp một cách đồng nhất và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Hình ảnh thương hiệu xuất hiện trước công chúng

Đảm bảo các nội dung được thực hiện một cách độc đáo và ngắn gọn, đúng với định hướng chiến lược về thương hiệu của doanh nghiệp.

Innovative Hub là đối tác phát triển thương hiệu của hơn 100 doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam bằng cách mang đến một câu chuyện độc đáo và một hình ảnh doanh nghiệp nổi bật trước mắt khách hàng.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

LÀM VIỆC VỚI BÁO CHÍ

PR và báo chí luôn có mối quan hệ và tương tác lẫn nhau. Báo chí giúp xây dựng hình ảnh và mối quan hệ với khách hàng tốt hơn. Hãy để Innovative Hub giúp bạn làm việc với các nhà báo lớn và xây dựng nội dung một cách nhất quán trên các nền tảng mạng xã hội.

NỘI DUNG CHUẨN SEO

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu một cách toàn diện về TỪ KHOÁ trước khi viết nội dung của bạn để xác định mục đích tìm kiếm khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra các thông cáo báo chí có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm trên GOOGLE.

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM

Chúng tôi đã làm việc với hơn 50 đầu báo nổi tiếng tại Việt Nam. Và chúng tôi biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất doanh nghiệp của bạn. Innovative Hub còn được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp và các đơn vị báo chí để cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Innovative Hub cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số đa dạng cho doanh nghiệp bạn trên bất kì nền tảng nào.

INNOVATIVE HUB LUÔN ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÙNG DOANH NGHIỆP BẠN

Câu chuyện thương hiệu

Tạo câu chuyện đặc biệt cho sản phẩm và dịch vụ bằng cách ghi lại và chia sẻ các câu chuyện, từ đó đưa khách hàng mục tiêu vào hành trình mà họ khao khát được trải nghiệm.

Tiếp cận thị trường

Hỗ trợ thương hiệu quốc tế thâm nhập thị trường Việt Nam bằng cách tư vấn thành lập doanh nghiệp, xác định các cơ hội và đối tác kinh doanh mới.

Người ảnh hưởng

Xác định những cá nhân có ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng và định hướng các hoạt động tiếp thị xung quanh những người có ảnh hưởng này.

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

SEO là chìa khóa chính để doanh nghiệp của bạn phát triển trong bối cảnh kỹ thuật số cạnh tranh.

Alibaba.com Gold Supplier

Xuất khẩu xuyên biên giới thông qua nền tảng B2B lớn nhất thế giới Alibaba.com.

Giải pháp Quảng cáo

Từ Facebook đến Google, hay quảng cáo trên các trang tin tức, chúng tôi sẽ giúp bạn có được kênh quảng cáo phù hợp.

Thiết kế và lập trình Website

Website là yếu tố thiết yếu của tiếp thị kỹ thuật số. Đó là trung tâm của tất cả các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số.

Lưu trữ và bảo mật Website

Sở hữu dịch vụ lưu trữ nhanh chóng và bảo mật từ Alibaba Cloud.

Giải pháp thương mại điện tử

Xây dựng nền tảng bán hàng và cung giải pháp thương mại điện tử danh riêng cho doanh nghiệp bạn.

Quản lý nền tảng mạng xã hội

Xây dựng nội dung hấp dẫn và quản lý tài khoản mạng xã hội.

Dịch vụ viết Báo mạng

Tương tác với độc giả bằng cách tạo nội dung thú vị và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng.

Phát triển thương hiệu

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng cho doanh nghiệp bạn nổi bật trước mắt khách hàng.