Tài liệu miễn phí Archive - Innovative Hub Viet Nam

TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TỪ INNOVATIVE HUB

BÁO CÁO XU HƯỚNG NGÀNH NÔNG SẢN TRÊN ALIBABA.COM NĂM 2021

BÁO CÁO XU HƯỚNG NGÀNH NÔNG SẢN TRÊN ALIBABA.COM NĂM 2021

Nông nghiệp được xem là nhân tố quan trọng trong sự tăng trưởng của kinh tế quốc dân. Trong năm qua, ngành nông nghiệp Việt Nam phải đối mặt với nhiều thách thức do dịch bệnh COVID-19 và biến đổi khí hậu gây ra nhưng vẫn duy trì mức tăng trưởng 2,65%. Với những nỗ lực phòng chống đại dịch và phát triển kinh tế, năm 2021 ngành nông nghiệp được kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều bội thu. Xuất khẩu nông-lâm-thủy sản của Việt Nam dự kiến sẽ đạt 44 tỷ USD trong năm 2021. Xuất khẩu gạo ước tính đạt 3 tỷ USD, với giá gạo đang tăng so với trong lịch sử. Vải tươi lần đầu tiên được xuất khẩu sang Nhật Bản. Chôm chôm của Việt Nam đang được bán ở Đài Loan. Các mặt hàng như tôm và cá tra đang được xuất khẩu sang Brazil. Công nghiệp chế biến nông sản đã thu hút hàng tỷ đô la Mỹ vốn đầu tư. Chương trình phát triển nông thôn kiểu mới của Việt Nam đang cải thiện đáng kể đời sống của người dân. Với nhiều nỗ lực để đưa các mặt hàng nông sản vươn ra thị trường thế giới. Innovative Hub – doanh nghiệp đến từ Singapore đã thành công trong việc hỗ trợ doanh nghiệp đưa nông sản lên sàn Thương mại điện tử Alibaba.com, xuất khẩu ra thế giới. Báo cáo xu hướng ngành Nông sản trên Alibaba.com là tài liệu phân tích tiềm năng của ngành Nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Xem Báo cáo tại link dưới:

BÁO CÁO: CẨM NANG BÁN HÀNG THÀNH CÔNG TRÊN ALIBABA.COM

BÁO CÁO: CẨM NANG BÁN HÀNG THÀNH CÔNG TRÊN ALIBABA.COM

Alibaba là một thị trường kinh doanh trực tuyến giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với 50 triệu người dùng tại hơn 240 quốc gia. Website này cho phép các nhà nhập khẩu và xuất khẩu từ khắp nơi trên thế giới giao dịch và bán sản phẩm bằng cách sử dụng hồ sơ công ty và danh sách sản phẩm cũng như phần mềm quản lý kinh doanh tích hợp. Bắt đầu là một công ty B2B khiêm tốn vào năm 1999, nhưng ngày nay Alibaba đã phát triển thành công ty Thương mại quốc tế có doanh thu hơn 7.6 tỷ USD trong quý 4 năm 2016. Trong ba tháng cuối năm 2020, tập đoàn này báo cáo lợi nhuận đạt 79 tỷ NDT (12,2 tỷ USD), tăng 52% so với cùng kỳ năm 2019. Doanh thu bán hàng trong cùng kỳ đã tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái lên 221.1 tỷ NDT, cao hơn ước tính tăng 33% của các nhà phân tích đưa ra trước đó. Nền tảng Alibaba là một kênh tuyệt vời để bán hàng và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế, giúp các doanh nghiệp mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên toàn cầu. Cùng Innovative Hub – Đại lý Alibaba tại Việt Nam tìm hiểu quy trình thiết lập và cách bán hàng thành công trên Alibaba.com.

XEM BẢN PREVIEW TẠI LINK DƯỚI HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN FULL EBOOK TẠI: https://forms.gle/rcm2RV35ga6Swofd7

BÁO CÁO: TRIỂN VỌNG CHO NÔNG SẢN XUẤT KHẨU VIỆT NAM TRÊN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

BÁO CÁO: TRIỂN VỌNG CHO NÔNG SẢN XUẤT KHẨU VIỆT NAM TRÊN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ngành nông nghiệp là ngành có ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực của nền kinh tế, không chỉ Việt Nam mà còn của thế giới. Từ nông dân và bất động sản đến nhà hàng hay siêu thị đều phải theo dõi những biến đổi diễn ra trong ngành để nắm bắt được những thay đổi và những ảnh hưởng đến việc sản xuất và phân phối thực phẩm. Những xu hướng nông nghiệp đang được nhìn thấy trong năm nay sẽ là tiền đề để phát triển trong những năm tiếp theo hoặc xa hơn nữa. Sau năm 2020 đầy sóng gió với đại dịch COVID và sự thay đổi, chuyển dịch chuỗi cung ứng, ngành nông nghiệp chứng kiến sự thay đổi từ hành vi sử dụng tài nguyên toàn cầu, khả năng dùng công nghệ mới để giám sát, trồng trọt đến các quy trình buôn bán, vận chuyển hàng hóa lưu thông trên thế giới. Tại Việt Nam, với mục tiêu chung là tiếp tục thực hiện cơ cấu lại ngành công nghiệp theo hướng phát triển nông nghiệp bền vững, nâng cao chất lượng, giá trị gia tăng và khả năng cạnh tranh nông sản, bảo vệ môi trường sinh thái, nâng cao thu nhập cho người dân ở nông thôn, đảm bảo an ninh lương thực và an ninh quốc phòng. Đẩy mạnh phát triển nền nông nghiệp hiện đại, sạch, hữu cơ, thích ứng với khí hậu và kết nối với chuỗi giá trị nông sản toàn cầu. Cùng Innovative Hub – Đại lý ủy quyền của Alibaba Việt Nam điểm qua những xu hướng nổi bật trong ngành nông nghiệp thế giới và triển vọng của các mặt hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Xem PREVIEW BÁO CÁO tại LINK dưới và ĐĂNG KÝ NHẬN FULL EBOOK tại:  https://forms.gle/5cQF9ZdKSgCzuPvFA

BÁO CÁO XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGÀNH LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TIÊU DÙNG TRÊN ALIBABA

BÁO CÁO XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGÀNH LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TIÊU DÙNG TRÊN ALIBABA

Theo Cục Công nghiệp, Việt Nam nằm trong số các quốc gia xuất khẩu điện tử lớn, nằm trong top 12 thế giới và top 3 trong khu vực ASEAN, trong đó có khoảng 95% giá trị thuộc khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Năm 2019, giá trị xuất khẩu ngành điện tử của Việt Nam đạt trên 87 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt trên 50% trong giai đoạn 2010-2019. Năm 2020, với ảnh hưởng của dịch COVID, ngành linh kiện điện tử tiêu dùng có nhiều biến động, nổi bật nhất là sự dịch chuyển chuỗi cung ứng, một số doanh nghiệp nước ngoài có xu hướng tìm kiếm thị trường an toàn và tiềm năng hơn để giải quyết các khó khăn do đại dịch gây ra, trong đó có Việt Nam. Tính đến tháng 9/2020, kim ngạch xuất khẩu ngành điện tử Việt Nam ước đạt khoảng 69 tỷ USD, trong đó điện thoại và linh kiện ước đạt hơn 36.6 tỷ USD; sản phẩm điện tử, máy tính và linh kiện ước đạt hơn 32.2 tỷ USD. Trên nền tảng Thương mại điện tử Alibaba.com, ngành linh kiện điện tử tiêu dùng là một trong những nhóm ngành có sự tăng trưởng ổn định. Xu hướng phát triển ngành linh kiện điện tử tiêu dùng phụ thuộc chủ yếu vào xu hướng ngành điện tử. Báo cáo xu hướng phát triển ngành Linh kiện điện tử và tiêu cùng trên Alibaba sẽ cung cấp các phân tích về thị trường chính và những sản phẩm nổi bật của nhóm ngành này.

Doanh nghiệp xem PREVIEW tại LINK DƯỚI hoặc đăng ký xem FULL BÁO CÁO tại: https://forms.gle/8PB68UBA2giuNDAU9

BÁO CÁO TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU NGÀNH DỆT MAY VIỆT NAM 2020

BÁO CÁO TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU NGÀNH DỆT MAY VIỆT NAM 2020

Ngành dệt may là một trong những ngành mũi nhọn, có vị trí quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Liên tục từ năm 1992 đến nay, kim ngạch xuất khẩu không ngừng tăng trưởng với tốc độ nhanh và mà còn là một trong những ngành có kim ngạch xuất khẩu chủ lực của nước ta. Báo cáo xuất khẩu ngành dệt may Việt Nam 2020 là tài liệu được Innovative Hub soạn thảo với những nội dung về tổng quan xuất khẩu ngành dệt may Việt Nam trong những năm qua, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh, ngành dệt may có những bước tiến như thế nào. Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra những lợi thế cũng như thách thức mà ngành dệt may phải đối mặt trong giai đoạn phát triển sắp tới.

XEM BẢN PREVIEW tại LINK dưới và ĐĂNG KÝ XEM FULL BÁO CÁO tại LINK: https://forms.gle/c2kFXrHecX3JEgB3A