fbpx

Tài liệu miễn phí

EBOOK: VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID-19 BẰNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

04/12/2020
EBOOK: VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID-19 BẰNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Với sự ảnh hưởng của Covid 19 năm 2020 khiến kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mặc dù chúng đã có những biện pháp khắc phục rất tốt và hiệu quả nhưng nền kinh tế vẫn có dấu hiệu suy giảm.

Với hành vi và thói quen tiêu dùng thay đổi, thương mại điện tử đã giúp Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và là một trong những nước có tốc độ hồi phục sau Covid-19 cao nhất trên thế giới. Các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt đứng trước cơ hội vô cùng lớn trong bối cảnh các nước đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và kinh doanh trên các nền tảng Thương Mại Điện Tử Xuyên Biên Giới. 

Thương mại điện tử đã giúp các doanh nghiệp và khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua bán. Trong những năm tới, thương mại điện tử hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển bùng nổ hơn nữa, và nếu doanh nghiệp không bắt kịp thời đại thì việc bị đào thải khỏi thị trường là điều không thể tránh khỏi. Ebook này giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và định hướng phát triển sau đại dịch để khôi phục lại hoạt động kinh doanh một cách ổn định.

Innovative Hub – Đại lý ALibaba Việt Nam gửi tới độc giả EBOOK: VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID-19 BẰNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ để có cái nhìn khách quan hơn về cách phát triển nền kinh tế hậu Covid trên nền tảng website thương mại điện tử.

GIỚI THIỆU VỀ TÌNH HÌNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

Với tư cách là Đại lý Alibaba tại Việt Nam – Innovative Hub (IHUB) hiểu rõ tiềm năng rất lớn của thị trường thương mại điện tử. Với những phân tích cụ thể, số liệu chính xác về thực trạng của các sàn thương mại điện tử nội địa và nền tảng thương mại điện tử của website B2B lớn nhất thế giới Alibaba.com, giúp người đọc hình dung rõ hơn thực trạng về hành vi, động lực mua sắm trực tuyến của khách hàng, các ứng dụng truy cập thương mại điện tử, các mặt hàng được mua bán trực tuyến phổ biến cũng như mức độ hài lòng của khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng thương mại điện tử.

Có cái nhìn khách quan về kinh doanh trên sàn thương mại điện từ sẽ giúp người kinh doanh đưa ra được định hướng phát triển doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm, tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả hơn. 

Phân biệt được cách thức giao dịch thương mại điện tử theo mô hình B2B với B2C: Website doanh nghiệp, các dịch vụ và vận hàng của website, cách thức tham gia kinh doanh nền tảng, tỷ lệ đầu tư xây dựng và đánh giá hiệu quả mua hàng qua nền tảng.

Tải bản preview bên dưới hoặc nhận full ebook VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID-19 BẰNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ tại đây

Innovative Hub – Empowering Business Connectivity Globally Through DIGITALISATION

Thương Hiệu & Chất Lượng Từ SINGAPORE

Website: www.innovativehub.com.vn

Fanpage: Innovative Hub Vietnam-Đại lý Alibaba tại Việt Nam

Liên hệ ngay:

Vietnam Head Office: +84 28 7100 1688 | +84 772 175 066

Hanoi Office: +84 24 3686 3939