Innovative Hub Việt Nam - ủy quyền chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam

Đại dịch Covid-19 đã làm dấy lên trong cộng đồng người tiêu dùng toàn cầu nhiều mối quan tâm về cách lựa chọn – tiêu thụ thực phẩm, nguồn gốc và ảnh hưởng của thực phẩm đến môi trường. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, nhiều chuyên gia trong ngành lẫn người dùng đã đặt ra câu hỏi – Những xu hướng phát triển nào mà Covid-19 đã tạo ra cho ngành công nghiệp F&B? Mời các bạn tìm hiểu qua Ebook: CÁC XU HƯỚNG NỔI BẬT CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP F&B VIỆT NAM NĂM 2021 do Innovative Hub – Đại lý Alibaba biên soạn.

MỘT SỐ NỘI DUNG CHÍNH CỦA EBOOK “CÁC XU HƯỚNG NỔI BẬT CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP F&B VIỆT NAM NĂM 2021”

 

THỰC TRẠNG CỦA NGÀNH F&B VIỆT NAM NĂM 2020

Ebook cung cấp cái nhìn tổng quát cho người đọc về tình hình của ngành F&B trong suốt một năm 2020 nhiều khó khăn và thử thách. Chỉ ra cách mà các doanh nghiệp Việt Nam ứng phó với đại dịch để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm và đồ uống.

ĐIỂM LẠI NHỮNG XU HƯỚNG HẬU COVID-19 CỦA NGÀNH F&B VIỆT NAM NĂM 2020

Với những ảnh hưởng mà dịch COVID gây ra, cùng với thói quen và mua sắm thay đổi của người tiêu dùng đã dẫn tới các xu hướng ngành F&B thay đổi. Trong ebook này, Innovative Hub điểm lại những xu hướng hình thành trong ngành F&B để thích nghi với Covid-19 trong năm 2020. Ngoài ra, những cơ hội trước dấu hiệu tăng trưởng tốt trong năm 2020, những thách thức của doanh nghiệp F&B Việt Nam trước tình hình thế giới vẫn còn lao đao vì Covid-19.

DỰ ĐOÁN CÁC XU HƯỚNG CỦA NGÀNH F&B VIỆT NAM NĂM 2021

Một trong những nội dung nổi bật nhất của ebook này là phần DỰ ĐOÁN CÁC XU HƯỚNG CỦA NGÀNH F&B VIỆT NAM NĂM 2021. Nhằm cung cấp thông tin hữu ích về xu hướng phát triển của ngành F&B không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, giúp các doanh nghiệp có thể chuẩn bị tốt để đổi mới và thích nghi.

Xem bản BÁO CÁO tại LINK bên dưới hoặc ĐĂNG KÝ nhận EBOOK của Innovative Hub tại: https://forms.gle/9ebrEBirGcuKYBko9

Nhận tài liệu ngay!