fbpx

Tài liệu miễn phí

BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÁY MÓC TRÊN ALIBABA.COM

29/03/2021
BÁO CÁO TỔNG QUAN NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÁY MÓC TRÊN ALIBABA.COM

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng COVID-19 năm 2020, thị trường công nghiệp máy móc toàn cầu vẫn tăng trưởng đều đặn với ước tính đạt 565,6 tỷ USD, dự kiến ​​sẽ đạt quy mô là 794 tỷ USD vào năm 2027, tăng trưởng CAGR với tốc độ là 5% trong giai đoạn 2020-2027. Mỹ chiếm hơn 28,8% quy mô thị trường toàn cầu vào năm 2020, trong khi Trung Quốc được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 8,2% trong giai đoạn 2020-2027. Báo cáo tổng quan ngành công nghiệp máy móc trên Alibaba.com là tài liệu được thống kê và phân tích xu hướng thị trường về các thiết bị, máy móc dựa vào hiệu suất các dữ liệu về Thị phần; Quy mô; Phạm vi trong tương lai; Lượng người truy cập; Số lượng người mua và đơn đặt hàng; Các từ khóa hot;.. trên nền tảng. Ngoài ra, phân tích các động lực thị trường, cơ hội và thách thức cũng là nội dung chính mà Báo cáo Ngành công nghiệp máy móc đề cập đến.

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU NGƯỜI MUA VÀ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÁY MÓC TRÊN ALIBABA.COM

Theo dữ liệu của Alibaba.com từ năm 2019, số lượng người mua và đơn hỏi hàng về các thiết bị máy móc có sự tăng trưởng mạnh mẽ đạt 22% từ tháng 1 đến 70% vào tháng 6. Với số lượng đơn hỏi hàng tăng 45% và số lượng đơn đặt hàng tăng trung bình 127%. Ngành công nghiệp máy móc dự kiến là ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và triển vọng kinh doanh tốt trên nền tảng với lượng người truy cập tích cực tăng dần đều.

Phân khúc thị trường ngành công nghiệp máy móc được chia thành: Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, Ấn Độ và phần còn lại của Thế giới. Trong đó, thị trường có nền công nghiệp máy móc phát triển nhất trên thế giới là: Ấn Độ (55%), tiếp đến là Malaysia, Australia, Hoa Kỳ,….

Những từ khóa phổ biến được tìm kiếm nhiều nhất là “Máy xúc” thuộc nhóm ngành Kỹ thuật & Máy móc xây dựng, chiếm 22% lượng truy cập tìm kiếm trên Alibaba.com. Ngoài “Máy xúc”, các cụm từ tìm kiếm phổ biến khác còn bao gồm: Phụ tùng thay thế, Máy trộn bê tông, Cần trục, Máy bốc dỡ hàng cũng là những từ khóa được tìm kiếm nhiều.

TIỀM NĂNG KINH DOANH NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÁY MÓC TRÊN ALIBABA.COM

Trên nền tảng Alibaba.com, một số sản phẩm phổ biến là những sản phẩm nằm trong danh mục Máy móc xây dựng và Kỹ thuật. Nhà cung cấp trên Alibaba cũng tập trung phát triển các sản phẩm như bộ phận máy, máy xúc, máy móc bê tông, máy làm đường, máy trộn vữa,…. được sử dụng nhiều trong ngành nông nghiệp và giao thông vận tải, xây dựng,…

Cùng với sự phát triển của thời đại, máy móc, xây dựng cũng ngày càng được cải tiến hơn. Từ lúc ngành công nghệ máy móc sinh ra và phát triển đến nay, vai trò mà nó mang lại là rất lớn. Trên nền tảng Alibaba.com, doanh nghiệp có thế tham gia kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm ngành công nghệ máy móc ở nhiều thị trường tiềm năng hơn, mang lại lợi nhuận cao hơn so với thị trường nội địa và phương pháp kinh doanh truyền thống.

Tại Việt Nam, máy móc công nghiệp chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài. Nền Công nghiệp sản xuất máy móc tuy phát triển hơn nhưng vẫn còn nhiều lạc hậu. Doanh nghiệp sản xuất máy móc cần được đầu tư nhiều hơn về công nghệ, kỹ thuật và kiếm thức. Việt Nam là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, hơn nữa, khi công nghiệp phát triển, lao động ngành nông nghiệp giảm nhiều cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhu cầu sử dụng máy móc ngày một tăng.

Đọc FULL BÁO CÁO tại link dưới: