fbpx
Innovative Hub - Đại Lý Alibaba Tại Việt Nam

KIẾN THỨC

Gói Gold Supplier của Alibaba.com

25/12/2023 KIẾN THỨC
Gói Gold Supplier của Alibaba.com

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường xuất khẩu trực tuyến, thì bên cạnh những kiến thức cần biết về thị trường, bạn cũng nên tìm hiểu qua các dịch vụ nền tảng cơ bản trước khi tiếp cận tới các đại diện ủy quyền của họ. Đối với nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới Alibaba, gói Gold Supplier là một trong những gói cơ bản nhất của Alibaba.com. Trong bài viết sau đây, Innovative Hub Việt Nam sẽ giới thiệu về một trong những dịch vụ cơ bản và phổ biến nhất của Alibaba.com, giá cả, và làm thế nào để đăng ký nó.

Gold Supplier là gì?

We are now Alibaba verified Gold Supplier! - HBK Global Trading

Gold Supplier là một trong những phân hạng thành viên trên nền tảng của Alibaba.com, bên cạnh Verified Supplier. Gold Supplier – thường được viết là GGS – là phân hạng cơ bản và phổ biến nhất trên sàn tmđt Alibaba.com. Đây là phân hạng dễ tiếp cận nhất với nhiều chính sách giá, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp và nhiều mục đích, ngành nghề.

Những thành viên GGS đều được hỗ trợ toàn diện bởi Alibaba. Bên cạnh đó, các thành viên GGS của Alibaba đều được chứng thực các thông tin doanh nghiệp, kiểm định và phê duyệt hoàn chỉnh trước khi được đưa lên sàn thương mại điện tử. Do đó, GGS cũng được xem như một chứng nhận cơ bản về độ uy tín, đã được xác nhận bởi Alibaba.com.

How to Ship from China and Work with Alibaba Suppliers | Jungle Scout

Giá và tính năng của Gold Supplier

GGS có nhiều gói tính năng và giá tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tại Việt Nam, gói Gold Supplier của Alibaba.com sẽ có 4 mức giá, bao gồm:

 • Basic: 46,800,000đ
 • Basic Pro: 70,400,000 ₫
 • Standard: 94,000,000 ₫
 • Premium: 117,600,000 ₫

  Alibaba Gold Supplier Membership Innovativehub
  Alibaba Gold Supplier Membership Innovativehub

Các mức giá này sẽ có cùng số lượng và loại tính năng. Điểm khác biệt lớn nhất là chi tiết các tính năng. Các tính năng bao gồm:

 • Trưng bày sản phẩm: trưng bày không giới hạn số lượng sản phẩm lên gian hàng của bạn.
 • Trực tiếp cấp xếp hạng sao: Xếp hạng sao cao sẽ giúp gian hàng của bạn nổi bật và đạt được mức độ uy tín cao.
 • Phân tích dữ liệu: Phân tích những dữ liệu thu được trong quá trình vận hành bao gồm dữ liệu gian hàng, dữ liệu quảng cáo, dữ liệu phân tích từ khóa.
 • Trưng bày sản phẩm ưu tiên.
 • Tài khoản phụ: Tài khoản phụ là những tài khoản hỗ trợ quản lý gian hàng bên cạnh tài khoản chính, giúp minh bạch các vai trò, cũng như phân chia và giảm tải công việc của chủ cửa hàng.
 • Báo giá ưu tiên RFQ: RFQ là tính năng cho phép người bán hàng chủ động báo giá tới những đơn hàng có yêu cầu, RFQ ưu tiên giúp người báo giá nổi bật hơn trong danh sách các ứng viên.

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng yêu cầu báo giá RFQ

 • Cung cấp tài khoản quảng cáo từ khóa: Phần lớn khách hàng trên Alibaba.com tìm kiếm sản phẩm thông qua từ khóa. Sử dụng tính năng quảng cáo từ khóa sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của bạn trên Alibaba. 
 • Thiết kế minisite cho gian hàng: Minisite là một dạng trang giới thiệu trên Alibaba.com, giúp cho người bán hiểu hơn về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.
 • Hỗ trợ tối ưu đăng tải sản phẩm.
 • Đào tạo sử dụng, tối ưu gian hàng và nâng cao khả năng bán hàng mỗi tháng.
 • Tư vấn quảng cáo và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Về  chi tiết, các bạn có thể xem qua các dịch vụ của Innovative Hub Việt Nam để có cái nhìn khách quan hơn về gói sản phẩm GGS:

Alibaba.com Gold Supplier của Innovative Hub Vietnam

Quy trình xác thực doanh nghiệp cho Gold Supplier

Những quy trình xác thực cho gói GGS được thực hiện bởi đội ngũ Alibaba.com. Quy trình này là một trong những lý do giúp cho các nhà bán hàng có danh hiệu GGS được tin tưởng hơn trên thị trường quốc tế. Khi doanh nghiệp muốn tiến lên sàn tmđt Alibaba.com, cần phải thỏa mãn 2 điều kiện chính:

 • Có xưởng sản xuất, kho bãi.
 • Có văn phòng đại diện tại Việt Nam.Free photo photo of automobile production line welding car body modern car assembly plant auto industry interior of a hightech factory modern production

Sau khi đủ 2 điều kiện đó, doanh nghiệp sẽ bắt đầu đăng ký xác thực doanh nghiệp để tiến hành các quy trình xác thực Gold Supplier. 

Lợi ích của việc bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới Alibaba.com

0% chiết khấu bán hàng 

0% chiết khấu bán hàng là một trong những ưu đãi hấp dẫn của sàn tmđt Alibaba.com. Nhờ đó, các nhà bán hàng B2B trên Alibaba.com có thể bán ở mức giá vô cùng cạnh tranh, tạo thuận lợi cho cả người mua và người bán có thể có mức giá phù hợp cho cả đôi bên.

Đội ngũ hỗ trợ theo khu vực

Là nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới, Alibaba.com xuất hiện trên nhiều khu vực. Tại mỗi khu vực, Alibaba sẽ có đội ngũ hỗ trợ địa phương, chăm sóc các khách hàng tiềm năng của Alibaba từ những giai đoạn đăng ký sử dụng sản phẩm, cho đến các chính sách hỗ trợ tiếp tục hoặc mở rộng các gói dịch vụ.

Tại Việt Nam, Innovative Hub Việt Nam là một trong những đơn vị ủy quyền của tập đoàn Alibaba trong việc phân phối các sản phẩm đến các doanh nghiệp Việt.

Làm thế nào để đăng ký gói Gold Supplier

Tại Việt Nam, Alibaba ủy quyền việc đăng ký các gói Gold Supplier cho các đơn vị địa phương, ví dụ như Innovative Hub Việt Nam. Các khách hàng có nhu cầu tiếp cận thị trường quốc tế thông qua Alibaba.com chỉ cần để lại thông tin tại bất kỳ đâu trên website của Innovative Hub, chúng tôi sẽ có đội ngũ liên hệ và tư vấn trong vòng 3 ngày làm việc.

Innovative Hub VIệt Nam tự tin là một trong những đại lý ủy quyền của Alibaba.com có dịch vụ và hậu mãi tốt. Có rất nhiều khách hàng của Alibaba.com đã có doanh thu 1 triệu $ trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi lên sàn thương mại điện tử Alibaba.com.

Nhận tư vấn giải pháp xuất khẩu

Bài viết liên quan

Chủ động mở rộng và phát triển kinh doanh quốc tế trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com
28/12/2023

Chủ động mở rộng và phát triển kinh doanh quốc tế trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com

Thương mại điện tử xuyên biên giới đang mở ra cánh cửa cho các doanh nghiệp Việt tiến vào thị trường quốc tế. Không chỉ các doanh nghiệp lớn, giờ
Gói Verified Supplier của Alibaba.com
25/12/2023

Gói Verified Supplier của Alibaba.com

Trong các giao dịch B2B, đặc biệt là các giao dịch quốc tế, sự tin tưởng là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của những giao dịch
Tổng quan về thị trường xuất khẩu Trung Đông
14/12/2023

Tổng quan về thị trường xuất khẩu Trung Đông

Trung Đông là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng chưa được khai phá đúng cách. Với số dân khoảng 400 triệu dân, cùng mức sống cao, đây
Giải pháp xuất khẩu sản phẩm Việt ra thể giới với Alibaba.com
13/12/2023

Giải pháp xuất khẩu sản phẩm Việt ra thể giới với Alibaba.com

Thương mại điện tử xuyên biên giới đang là một trong những giải pháp xuất khẩu hiệu quả, giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp Việt khi khám phá
Air Asia và câu chuyện tấn công mạng ngành hàng không
05/07/2023

Air Asia và câu chuyện tấn công mạng ngành hàng không

Với sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin lên vận hành doanh nghiệp, nguy cơ của các cuộc tấn công mạng ngày càng cao. Vào 2016, trung bình một
Triển khai cloud server đơn giản với Alibaba Cloud SAS
04/07/2023

Triển khai cloud server đơn giản với Alibaba Cloud SAS

Thông thường, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có nguồn lực hạn chế khi đầu tư vào hạ tầng công nghệ thông tin. Khi quan tâm đến các giải