fbpx

TIN TỨC

XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NGÀNH NỘI THẤT NĂM 2021 TRÊN ALIBABA.COM

29/01/2021 TIN TỨC
XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NGÀNH NỘI THẤT NĂM 2021 TRÊN ALIBABA.COM

Khi đời sống ngày càng được cải thiện và nâng cao, nhu cầu trang trí nhà cửa và mua sắm đồ nội thất của người tiêu dùng ngày càng tăng mạnh. Hiện nay, phần lớn người tiêu dùng thường có thói quen đến các cửa hàng và showroom để lựa chọn sản phẩm, tuy nhiên xu hướng nội thất online cũng đang dần trở nên phổ biến và thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm lưu trữ giá trị truyền thống gia đình và xu hướng nội thất online còn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm mới lạ, độc đáo và đẹp mắt mang phong cách cá nhân.

Với Innovative Hub – Đại lý ALibaba, các doanh nghiệp được chúng tôi hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng Thương mại điện tử đã thành công trong việc tiếp cận khách hàng quốc tế và đã có đơn hàng xuất khẩu. Cùng Innovative Hub dự đoán những Xu hướng Thương mại điện tử ngành nội thất năm 2021.

TOP SẢN PHẨM HOT VÀ THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ CHÍNH NGÀNH NỘI THẤT

Tại website Thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới Alibaba.com, Ngành Nội thất là ngành có lượng truy cập và lượng người mua luôn đạt top những ngành hàng hot kinh doanh trên nền tảng. Tương quan lưu lượng giữa người truy cập và người mua luôn tỷ lệ thuận với nhau, chứng tỏ chất lượng sản phẩm kinh doanh trên nền tảng rất được lòng khách hàng.

Nhóm sản phẩm liên quan đến nhà cửa là nhóm phát triển mạnh mẽ nhất. Theo thống kê trong khoảng thời gian cuối năm 2019 đến 6 tháng đầu năm 2020, lượng người mua vẫn chưa thực sự bùng nổ khi nhu cầu tiêu dùng thấp hơn nhiều so với lượng nhà cung cấp trên nền tảng. Tuy nhiên, khoảng thời gian từ tháng 6 trở đi, nhu cầu mua sắm các sản phẩm liên quan đến nhà cửa tăng vọt, trong khoảng tháng 8-9, nhu cầu mua sắm còn vượt lượng nhu cầu của nhà cung cấp.

Các sản phẩm ghế ngồi chơi game (Gaming chair) và xích đu trứng (egg swing) trong ngành hàng Commercial Furniture và Outdoor Furniture là hai nhóm sản phẩm tiếp theo có sự tăng trưởng đáng kể về mặt doanh số. Trong điều kiện phạm vi hoạt động của con người bị hạn chế, các hoạt động trong nhà đã trở thành hoạt động chính của người tiêu dùng dẫn đến lượng tiêu thụ các sản phẩm ngày tăng lên tương ứng. Ngoài ra các sản phẩm thuộc nhóm Baby Furniture như: Nôi trẻ em, giường trẻ em.. cũng rất được người tiêu dùng trực tuyến quan tâm.

Cùng với những sản phẩm tiêu thụ phổ biến, các Thị trường tiêu thụ phổ biến trong ngành Nội thất bao gồm: Mỹ, Ấn Độ, Canada, Anh, Úc,..

NHỮNG TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TRÊN NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NGÀNH NỘI THẤT

Để đảm bảo khách hàng ghé qua gian hàng và có hứng thú với các sản phẩm. Các doanh nghiệp thương mại điện tử trong lĩnh vực đồ nội thất đã tung ra các ứng dụng AR hoặc các tính năng trong ứng dụng cho phép khách hàng xem mô hình 3D của sản phẩm, kiểm tra kích thước, xem xét các thông số kỹ thuật để xem liệu chúng có phù hợp với không gian của họ và thực hiện các thiết kế nội thất trước khi quyết định mua sản phẩm.

Với khách hàng truy cập vào nền tảng, những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Alibaba.com bao gồm: Sofa set furniture, beds, furniture (nhóm Household furniture); gaming chair, office chair, desk (commercial furniture); children beds, baby cribs, baby bed (Baby furniture); outdoor furniture, garden furniture, garden sets (Outdoor furniture)

Tại Innovative Hub – Đại lý Alibaba Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ khách hàng, các doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng tối đa nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn. Ưu điểm lớn nhất của gói quảng cáo từ khóa là doanh nghiệp chỉ tốn phí khi khách hàng click vào sản phẩm và khả năng hiển thị của sản phẩm trên nền tảng sẽ được cải thiện nhiều hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nhận tư vấn giải pháp xuất khẩu

Bài viết liên quan

Báo Cáo Xu Hướng Của Alibaba Về Điện Tử Tiêu Dùng
16/04/2024

Báo Cáo Xu Hướng Của Alibaba Về Điện Tử Tiêu Dùng

Tổng Quan Toàn Cầu Vào năm 2023, Điện tử tiêu dùng đã chứng kiến ​​​​Số lượng khách truy cập duy nhất hàng ngày (DUV) tăng khoảng 3,5% so với tháng
Alibaba.com Tiếp Tục Đầu Tư, Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam Xuất Khẩu Trực Tuyến
10/04/2024

Alibaba.com Tiếp Tục Đầu Tư, Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam Xuất Khẩu Trực Tuyến

Triển vọng thị trường Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội xuất nhập khẩu hấp dẫn trong năm 2024. Alibaba, nhằm tăng cường sự hiện diện và hỗ
Xuất Khẩu Nông Sản Quý 1/2024: Cà Phê Lập Kỷ Lục, Gạo Và Rau Quả Tiếp Tục Tăng Mạnh
04/04/2024

Xuất Khẩu Nông Sản Quý 1/2024: Cà Phê Lập Kỷ Lục, Gạo Và Rau Quả Tiếp Tục Tăng Mạnh

Tổng kim ngạch xuất khẩu nông sản trong 3 tháng đầu năm 2024 dự kiến đạt 13,53 tỷ USD, tăng 21,8% so với cùng kỳ năm trước. Với thành tựu
Dự Báo Xuất Khẩu Lâm Sản Trong Năm 2024
28/03/2024

Dự Báo Xuất Khẩu Lâm Sản Trong Năm 2024

  Năm 2024, ngành lâm nghiệp đặt mục tiêu xuất khẩu lâm sản đạt 17,5 tỷ USD, vượt 21% so với kết quả ước đạt của năm 2023 và vượt
Báo Cáo Xuất Khẩu Ngành Làm Đẹp Trên Alibaba
21/03/2024

Báo Cáo Xuất Khẩu Ngành Làm Đẹp Trên Alibaba

Quý 1 Năm 2024 Theo dự báo, ngành công nghiệp làm đẹp đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đồng thời xuất khẩu ngành này cũng đạt những thành tựu
Báo Cáo Xuất Khẩu Thiết Bị Thể Thao
13/03/2024

Báo Cáo Xuất Khẩu Thiết Bị Thể Thao

Dự báo của Mordor Intelligence cho thị trường Đồ thể thao toàn cầu trong giai đoạn từ năm 2022 đến 2027 cho thấy xu hướng tăng trưởng kép hàng năm