GIỚI THIỆU VỀ INNOVATIVE HUB - ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

KIẾN THỨC

GIỚI THIỆU VỀ INNOVATIVE HUB – ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

12/12/2020KIẾN THỨC
GIỚI THIỆU VỀ INNOVATIVE HUB – ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

LỊCH SỬ THÀNH LẬP, QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA INNOVATIVE HUB – ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

Lịch sử hình thành và phát triển của Innovative Hub

Innovative Hubđại lý ủy quyền Alibaba tại Việt Nam với HỆ THỐNG, DỊCH VỤ và THƯƠNG HIỆU quốc tế từ Singapore. Tại Innovative Hub, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Thương Mại Điện Tử cho các doanh nghiệp SMEs cả B2B lẫn B2C.

Được thành lập năm 2016, với tư cách là Đối tác dịch vụ toàn cầu của Alibaba.com tại Singapore trong 3 năm, Innovative Hub cung cấp các ứng dụng sáng tạo cho các công ty, giúp họ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn ở nhiều thị trường quốc tế tiềm năng hơn trên nền tảng “website B2B tốt nhất thế giới” Alibaba.com

Tầm nhìn và sứ mệnh của Innovative Hub

Phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, với sự tăng trưởng, phát triển tự nhiên và thành công tại thị trường Singapore. Innovative Hub tiếp tục mở rộng thị trường ra khu vực toàn cầu và Việt Nam chính là thị trường mở rộng đầu tiên của Innovative Hub, trở thành đối tác chuyển đổi kỹ thuật số có ảnh hưởng và đáng tin cậy ở thị trường Đông Nam Á.

Đại lý ủy quyền chính thức của trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới – Alibaba.com tại Singapore và Việt Nam. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh CHUYỂN HÓA SỐ và nâng tầm thương hiệu các doanh nghiệp để kinh doanh trên toàn cầu thông qua dịch vụ thương mại điện tử cho cả thị trường B2B và B2C.

Với giá trị cốt lõi là Đổi Mới (Innovation), Uy Tín (Integrity), Chuyên Nghiệp (Professionalism) cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn quốc tế từ Singapore, chúng tôi luôn phục vụ tận tâm trên từng điểm tiếp chạm nhằm tạo ra trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng.

Hơn 04 năm là “Đối tác dịch vụ toàn cầu” của tập đoàn Alibaba tại Singapore, chúng tôi luôn đề cao sự chính trực và nhất quán trong lời nói, hành động cũng như trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội nhằm tạo sự tin tưởng cao nhất trong mắt khách hàng để không ngừng hiện thực hóa giấc mơ kết nối các doanh nghiệp Việt với các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Với giấc mơ đó, tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác chiến lược và uy tín hàng đầu trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đông Nam Á. Tập thể đội ngũ chuyên gia tại Innovative Hub đều dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện, quản lý đa dự án và chuyển hóa số thành công hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng bằng cách không ngừng đổi mới và sáng tạo, doanh nghiệp bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi của mình.

ĐẠI LÝ ALIBABA VIỆT NAM – INNOVATIVE HUB ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP TỪ NƯỚC NGOÀI

FDI của Singapore, Innovative Hub tin tưởng vào sự xuất sắc trong kinh doanh, hồ sơ theo dõi đã được chứng minh với tư cách là Đối tác Dịch vụ Toàn cầu của Alibaba tại thị trường Singapore.

Việt Nam với tiềm năng kinh tế, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn giữ vững ở mức cao, nằm trong TOP những quốc gia có nền kinh tế phát triển cao nhất trong khu vực Đông Nam Á và thế giới. Với những lợi thế đó, Innovative Hub Việt Nam tin rằng mình sẽ góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển hơn

Góp phần mang lại thành công cho Innovative Hub là đội ngũ nhân viên năng động, đam mê, có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực tương ứng. Văn hóa công ty của chúng tôi mang lại lợi thế cạnh tranh và sự cố gắng để tạo ra một môi trường năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình, xây dựng năng lực từng bước trên con đường thành công, không ngừng thúc đẩy bản thân tốt hơn và cố gắng trở nên xuất sắc hơn trong tương tác hàng ngày.

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA INNOVATIVE HUB – ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

Tối ưu hoạt động kinh doanh trên nền tảng B2B lớn nhất thế giới
Để kinh doanh và xuất khẩu trực tuyến thành công đòi hỏi Quý doanh nghiệp phải thật sự nghiêm túc và dành thời gian để không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, cải thiện kỹ năng vận hành trên nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới Alibaba.com.

Với phương châm luôn hỗ trợ kịp thời và luôn bên cạnh khách hàng, chúng tôi cũng phải liên tục cập nhật hệ thống mới, kiến thức mới và cách vận hành mới mỗi khi hệ thống Alibaba.com cập nhật bất kỳ tính năng nào, dù là tính năng nhỏ nhất. Đội ngũ Service được đào tạo trực tiếp từ Alibaba.com và từ công ty chủ quản tại Singapore – chịu sự quản lý trực tiếp và làm việc theo tiêu chuẩn, hệ thống, chất lượng dịch vụ của Singapore.

Bởi vì lẽ đó, “chất lượng dịch vụ” đối với đội ngũ Service của Innovative Hub không phải là sự cố gắng, nó chính là tiêu chuẩn làm việc. Chúng tôi không “cố gắng làm hài lòng và phục tốt khách hàng”, bởi đó là điều “tối thiểu” chúng tôi phải đạt được. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng “xuất khẩu trực tuyến thành công” và hỗ trợ tối đa để khách hàng “chốt được đơn hàng” – đó chính là động lực để tập thể Innovative Hub vươn lên mỗi ngày.

Đại lý Alibaba Việt Nam hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến.

Không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận, tham gia vào thị trường thương mại điện tử. Innovative Hub còn hỗ trợ tư vấn xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp. Phân tích thị trường, tiềm năng xuất khẩu hiện tại của Việt Nam và quốc tế.

Đại lý Alibaba Việt Nam kết nối với các doanh nghiệp Logistics để hỗ trợ khách hàng xuất khẩu thành công ra nước ngoài. Mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp Việt với chương trình KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT & SINGAPORE.

Bài viết liên quan

KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ALIBABA.COM CHO CÁC DOANH NGHIỆP MỚI BẮT ĐẦU
17/03/2021

KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ALIBABA.COM CHO CÁC DOANH NGHIỆP MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và muốn bắt đầu tham gia vào thị trường kinh doanh quốc tế. Từ việc thành lập một công ty sản xuất, thương
ĐẠI LÝ ALIBABA VIỆT NAM INNOVATIVE HUB HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐƯA HÀNG VIỆT RA NƯỚC NGOÀI
08/03/2021

ĐẠI LÝ ALIBABA VIỆT NAM INNOVATIVE HUB HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐƯA HÀNG VIỆT RA NƯỚC NGOÀI

Là đại lý ủy quyền Alibaba tại Việt Nam và là công ty FDI từ Singapore, Innovative Hub hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh
QUẢN LÝ QUY TRÌNH BÁN HÀNG B2B HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP KINH DOANH TRÊN ALIBABA.COM
24/02/2021

QUẢN LÝ QUY TRÌNH BÁN HÀNG B2B HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP KINH DOANH TRÊN ALIBABA.COM

Với bất kỳ một doanh nghiệp nào khi kinh doanh và bán hàng đều cần một quy trình nhất định. Việc quản lý tốt và hiệu quả quy trình bán
MÔ HÌNH TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN CỦA ALIBABA.COM
22/01/2021

MÔ HÌNH TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN CỦA ALIBABA.COM

Đối với mỗi doanh nghiệp, triển lãm thương mại được xem là môi trường để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên ở thời
MÔ HÌNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B VÀ B2C: NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CẦN LƯU Ý
13/01/2021

MÔ HÌNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B VÀ B2C: NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CẦN LƯU Ý

Khi phát triển doanh nghiệp, hai hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay là mô hình B2B và B2C. Doanh nghiệp B2B tập trung bán sản phẩm/dịch vụ cho
5 GIAI ĐOẠN TRONG QUY TRÌNH MUA HÀNG B2B
11/01/2021

5 GIAI ĐOẠN TRONG QUY TRÌNH MUA HÀNG B2B

Khi Thương mại điện tử tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhu cầu mua hàng ở mỗi đối tượng khách hàng có sự khác nhau rõ rệt,