fbpx
Innovative Hub - Đại Lý Alibaba Tại Việt Nam

KIẾN THỨC

GIỚI THIỆU VỀ INNOVATIVE HUB – ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

12/12/2020 KIẾN THỨC
GIỚI THIỆU VỀ INNOVATIVE HUB – ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

LỊCH SỬ THÀNH LẬP, QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA INNOVATIVE HUB – ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

Lịch sử hình thành và phát triển của Innovative Hub

Innovative Hubđại lý ủy quyền Alibaba tại Việt Nam với HỆ THỐNG, DỊCH VỤ và THƯƠNG HIỆU quốc tế từ Singapore. Tại Innovative Hub, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Thương Mại Điện Tử cho các doanh nghiệp SMEs cả B2B lẫn B2C.

Được thành lập năm 2016, với tư cách là Đối tác dịch vụ toàn cầu của Alibaba.com tại Singapore trong 3 năm, Innovative Hub cung cấp các ứng dụng sáng tạo cho các công ty, giúp họ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn ở nhiều thị trường quốc tế tiềm năng hơn trên nền tảng “website B2B tốt nhất thế giới” Alibaba.com

Tầm nhìn và sứ mệnh của Innovative Hub

Phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, với sự tăng trưởng, phát triển tự nhiên và thành công tại thị trường Singapore. Innovative Hub tiếp tục mở rộng thị trường ra khu vực toàn cầu và Việt Nam chính là thị trường mở rộng đầu tiên của Innovative Hub, trở thành đối tác chuyển đổi kỹ thuật số có ảnh hưởng và đáng tin cậy ở thị trường Đông Nam Á.

Đại lý ủy quyền chính thức của trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới – Alibaba.com tại Singapore và Việt Nam. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh CHUYỂN HÓA SỐ và nâng tầm thương hiệu các doanh nghiệp để kinh doanh trên toàn cầu thông qua dịch vụ thương mại điện tử cho cả thị trường B2B và B2C.

Với giá trị cốt lõi là Đổi Mới (Innovation), Uy Tín (Integrity), Chuyên Nghiệp (Professionalism) cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn quốc tế từ Singapore, chúng tôi luôn phục vụ tận tâm trên từng điểm tiếp chạm nhằm tạo ra trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng.

Hơn 04 năm là “Đối tác dịch vụ toàn cầu” của tập đoàn Alibaba tại Singapore, chúng tôi luôn đề cao sự chính trực và nhất quán trong lời nói, hành động cũng như trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội nhằm tạo sự tin tưởng cao nhất trong mắt khách hàng để không ngừng hiện thực hóa giấc mơ kết nối các doanh nghiệp Việt với các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Với giấc mơ đó, tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác chiến lược và uy tín hàng đầu trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đông Nam Á. Tập thể đội ngũ chuyên gia tại Innovative Hub đều dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện, quản lý đa dự án và chuyển hóa số thành công hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng bằng cách không ngừng đổi mới và sáng tạo, doanh nghiệp bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi của mình.

ĐẠI LÝ ALIBABA VIỆT NAM – INNOVATIVE HUB ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP TỪ NƯỚC NGOÀI

FDI của Singapore, Innovative Hub tin tưởng vào sự xuất sắc trong kinh doanh, hồ sơ theo dõi đã được chứng minh với tư cách là Đối tác Dịch vụ Toàn cầu của Alibaba tại thị trường Singapore.

Việt Nam với tiềm năng kinh tế, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn giữ vững ở mức cao, nằm trong TOP những quốc gia có nền kinh tế phát triển cao nhất trong khu vực Đông Nam Á và thế giới. Với những lợi thế đó, Innovative Hub Việt Nam tin rằng mình sẽ góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển hơn

Góp phần mang lại thành công cho Innovative Hub là đội ngũ nhân viên năng động, đam mê, có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực tương ứng. Văn hóa công ty của chúng tôi mang lại lợi thế cạnh tranh và sự cố gắng để tạo ra một môi trường năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình, xây dựng năng lực từng bước trên con đường thành công, không ngừng thúc đẩy bản thân tốt hơn và cố gắng trở nên xuất sắc hơn trong tương tác hàng ngày.

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA INNOVATIVE HUB – ĐẠI LÝ ALIBABA TẠI VIỆT NAM

Tối ưu hoạt động kinh doanh trên nền tảng B2B lớn nhất thế giới
Để kinh doanh và xuất khẩu trực tuyến thành công đòi hỏi Quý doanh nghiệp phải thật sự nghiêm túc và dành thời gian để không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, cải thiện kỹ năng vận hành trên nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới Alibaba.com.

Với phương châm luôn hỗ trợ kịp thời và luôn bên cạnh khách hàng, chúng tôi cũng phải liên tục cập nhật hệ thống mới, kiến thức mới và cách vận hành mới mỗi khi hệ thống Alibaba.com cập nhật bất kỳ tính năng nào, dù là tính năng nhỏ nhất. Đội ngũ Service được đào tạo trực tiếp từ Alibaba.com và từ công ty chủ quản tại Singapore – chịu sự quản lý trực tiếp và làm việc theo tiêu chuẩn, hệ thống, chất lượng dịch vụ của Singapore.

Bởi vì lẽ đó, “chất lượng dịch vụ” đối với đội ngũ Service của Innovative Hub không phải là sự cố gắng, nó chính là tiêu chuẩn làm việc. Chúng tôi không “cố gắng làm hài lòng và phục tốt khách hàng”, bởi đó là điều “tối thiểu” chúng tôi phải đạt được. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng “xuất khẩu trực tuyến thành công” và hỗ trợ tối đa để khách hàng “chốt được đơn hàng” – đó chính là động lực để tập thể Innovative Hub vươn lên mỗi ngày.

Đại lý Alibaba Việt Nam hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến.

Không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận, tham gia vào thị trường thương mại điện tử. Innovative Hub còn hỗ trợ tư vấn xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp. Phân tích thị trường, tiềm năng xuất khẩu hiện tại của Việt Nam và quốc tế.

Đại lý Alibaba Việt Nam kết nối với các doanh nghiệp Logistics để hỗ trợ khách hàng xuất khẩu thành công ra nước ngoài. Mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp Việt với chương trình KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT & SINGAPORE.

Nhận tư vấn giải pháp xuất khẩu

Bài viết liên quan

Chủ động mở rộng và phát triển kinh doanh quốc tế trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com
28/12/2023

Chủ động mở rộng và phát triển kinh doanh quốc tế trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com

Thương mại điện tử xuyên biên giới đang mở ra cánh cửa cho các doanh nghiệp Việt tiến vào thị trường quốc tế. Không chỉ các doanh nghiệp lớn, giờ
Gói Verified Supplier của Alibaba.com
25/12/2023

Gói Verified Supplier của Alibaba.com

Trong các giao dịch B2B, đặc biệt là các giao dịch quốc tế, sự tin tưởng là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của những giao dịch
Gói Gold Supplier của Alibaba.com
25/12/2023

Gói Gold Supplier của Alibaba.com

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường xuất khẩu trực tuyến, thì bên cạnh những kiến thức cần biết về thị trường, bạn cũng nên tìm hiểu qua các
Tổng quan về thị trường xuất khẩu Trung Đông
14/12/2023

Tổng quan về thị trường xuất khẩu Trung Đông

Trung Đông là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng chưa được khai phá đúng cách. Với số dân khoảng 400 triệu dân, cùng mức sống cao, đây
Giải pháp xuất khẩu sản phẩm Việt ra thể giới với Alibaba.com
13/12/2023

Giải pháp xuất khẩu sản phẩm Việt ra thể giới với Alibaba.com

Thương mại điện tử xuyên biên giới đang là một trong những giải pháp xuất khẩu hiệu quả, giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp Việt khi khám phá
Air Asia và câu chuyện tấn công mạng ngành hàng không
05/07/2023

Air Asia và câu chuyện tấn công mạng ngành hàng không

Với sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin lên vận hành doanh nghiệp, nguy cơ của các cuộc tấn công mạng ngày càng cao. Vào 2016, trung bình một