x TOP 3 NỘI THẤT CHO BÉ HOT NHẤT TRÊN ALIBABA.COM

TIN TỨC

TOP 3 NỘI THẤT CHO BÉ HOT NHẤT TRÊN ALIBABA.COM

02/06/2023 TIN TỨC
TOP 3 NỘI THẤT CHO BÉ HOT NHẤT TRÊN ALIBABA.COM

Khi thu nhập của các bậc cha mẹ được cải thiện, việc đầu tư điều kiện giáo dục tốt nhất cho con đã trở thành xu hướng mới hiện nay. Vì thế nhu cầu về nội thất cho bé, đặc biệt là xuất khẩu nội thất cho bé trên Alibaba.com cũng trở nên nhộn nhịp và cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được tình hình đó, Innovative Hub chúng tôi đã liệt kê ra top 3 sản phẩm nội thất cho bé HOT nhất trên Alibaba.com nhằm giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thị trường này.

Nhu cầu thị trường về Baby Furniture – Nội thất cho Bé 

Quy mô thị trường đồ nội thất trẻ em toàn cầu được định giá 35,37 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 16,7% từ năm 2021 đến năm 2028. 

Thu nhập bình quân đầu người và thu nhập khả dụng toàn cầu được tăng lên đáng kể ở các quốc gia đang phát triển. Từ đó dẫn đến việc người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cao để nâng cao mức sống của họ, mua hàng hóa tiêu dùng, phục vụ các nhu cầu về yếu tố thẩm mỹ như trang trí nội thất, thời trang và mỹ phẩm đắt tiền trở nên phổ biến. Yếu tố này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường nội thất, đặc biệt là nội thất cho bé.

Sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 đã dẫn đến các chính sách giãn cách xã hội và đóng cửa trường học trên toàn thế giới khiến trẻ em hiện nay bắt buộc phải tham gia các lớp học trực tuyến. Vì thế khi trẻ cần có một không gian học tập riêng để có thể thoải mái trong những giờ học dài cũng đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về đồ nội thất cho trẻ em, đặc biệt là bàn ghế.

Ngoài ra, khi chính phủ khuyến khích các bà mẹ đi làm, góp phần vào sự tăng trưởng nền kinh tế đã khiến số lượng nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ hoặc nhà trẻ được tăng lên. Đây cũng là một yếu tố chính góp phần vào nhu cầu về đồ nội thất cho trẻ em hiện nay. 

Top 3 sản phẩm nội thất cho bé trên Alibaba.com

Về các sản phẩm HOT ngành nội thất dành cho em bé trên Alibaba.com, có 03 mặt hàng nổi trội được tìm kiếm và có nhu cầu nhập khẩu nhiều nhất đó là các sản phẩm như Children’s Bed, Functional Desk, Baby Bed.

nội thất cho bé

Top 3 sản phẩm HOT về Nội thất cho bé trên Alibaba.com 

Children’s Bed (Giường ngủ trẻ em) và Baby Bed (Nôi cũi cho bé)

Sự tăng trưởng về giường ngủ và nôi cũi được cho là do các bậc cha mẹ chú trọng nhiều đến giấc ngủ của con họ hơn trong thời đại mới. Một giấc ngủ sâu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tổng thể của những đứa trẻ đang trong giai đoạn phát triển. Giấc ngủ lành mạnh không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong thể chất và tinh thần của trẻ mà còn là quá trình phát triển năng động, giúp thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện khả năng học tập và tăng khả năng chú ý của trẻ sơ sinh, đặc biệt là trong hai năm đầu tiên. Do đó, nhu cầu về nôi, cũi và giường cho trẻ em trên toàn cầu tăng lên đáng kể.

Functional Desk (Bàn học thông minh)

Khi các trường học đóng cửa do đại dịch COVID – 19, các lớp học được tiến hành trực tuyến thì việc tạo ra một không gian thoải mái cho trẻ ở nhà để học tập thuận lợi đã trở nên quan trọng không kém so với không gian làm việc của các bậc cha mẹ. Do đó, việc thiết kế không gian học tập tại nhà cho trẻ vô cùng quan trọng và đã trở thành xu hướng mới trên Alibaba.com.

Khi các vấn đề con trẻ ngồi học sai tư thế, không thoải mái gây nên những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng như: xương cột sống bị cong vẹo, gù lưng, cận thị… thì bàn học thông minh xuất hiện đã cải thiện được các vấn đề này. Ngay từ khi mới có mặt trên thị trường, bàn học sinh thông minh cho bé mất không quá nhiều thời gian để chinh phục khách hàng; mà thậm chí hiện nay còn trở thành xu hướng, được rất nhiều bố mẹ yêu thích bởi tính tăng như chống gù, chống cận thị, cải thiện tư thế ngồi,…

Xuất khẩu ngành hàng Baby Furniture trên Alibaba.com

Alibaba.com hiện đang là nền tảng thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới. Alibaba.com đang hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, có trên 10.000.000 khách hàng đang hoạt động và hơn 300.000 lượt nhà nhập khẩu tìm kiếm mua hàng mỗi ngày. Aibaba.com có các công cụ và hệ thống AI giúp bạn tối ưu hoá chi phí và dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. 

Nhờ các ưu thế siêu việt đó, Alibaba.com có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về Alibaba.com, mời quý doanh nghiệp đọc thêm: TRIỂN VỌNG TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP CÙNG ALIBABA.COM

Nhận tư vấn giải pháp xuất khẩu

Bài viết liên quan

Xu Hướng Xuất Khẩu Ngành Mỹ Phẩm Trong Năm 2024
23/02/2024

Xu Hướng Xuất Khẩu Ngành Mỹ Phẩm Trong Năm 2024

Trong những năm gần đây, ngành mỹ phẩm đã trở thành một lĩnh vực kinh doanh quan trọng tại Việt Nam do nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng
Chiến thắng khách hàng quốc tế với Alibaba.com
22/02/2024

Chiến thắng khách hàng quốc tế với Alibaba.com

Việt Nam đang bước vào một kỷ nguyên tràn ngập những cơ hội kinh doanh quốc tế vô cùng rộng mở. Không chỉ tham gia các hiệp định thương mại
Năm 2024 Thời Điểm Vàng Của Xuất Khẩu Online 
01/02/2024

Năm 2024 Thời Điểm Vàng Của Xuất Khẩu Online 

Trong lĩnh vực thương mại điện tử, xuất khẩu online đang trở thành một đích đến hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Mặc dù thương mại điện
Thị Trường Xuất Khẩu Tôm Cuối 2023 Đầu 2024 Có Nhiều Triển Vọng Cao 
26/01/2024

Thị Trường Xuất Khẩu Tôm Cuối 2023 Đầu 2024 Có Nhiều Triển Vọng Cao 

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu tôm của Việt Nam đến hết tháng 10 năm 2023 tiếp tục giảm 24% so
XUẤT KHẨU THỰC PHẨM CHẾ BIẾN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
19/01/2024

XUẤT KHẨU THỰC PHẨM CHẾ BIẾN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ngành thực phẩm chế biến của Việt Nam đang có tiềm năng phát triển đáng kể, đóng góp hơn 20% vào doanh thu thuần hàng năm của ngành công nghiệp
BÁO CÁO TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG ĐỒ NỘI THẤT: XU HƯỚNG & TRIỂN VỌNG
11/01/2024

BÁO CÁO TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG ĐỒ NỘI THẤT: XU HƯỚNG & TRIỂN VỌNG

Thị trường xuất khẩu đồ nội thất toàn cầu đã và đang chứng kiến ​​những bước tiến lớn trong vài năm qua. Thu nhập ngày càng tăng đang thúc đẩy