TOP 3 NỘI THẤT CHO BÉ HOT NHẤT TRÊN ALIBABA.COM - Innovative Hub Viet Nam

TIN TỨC

TOP 3 NỘI THẤT CHO BÉ HOT NHẤT TRÊN ALIBABA.COM

02/06/2023TIN TỨC

Khi thu nhập của các bậc cha mẹ được cải thiện, việc đầu tư điều kiện giáo dục tốt nhất cho con đã trở thành xu hướng mới hiện nay. Vì thế nhu cầu về nội thất cho bé, đặc biệt là xuất khẩu nội thất cho bé trên Alibaba.com cũng trở nên nhộn nhịp và cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được tình hình đó, Innovative Hub chúng tôi đã liệt kê ra top 3 sản phẩm nội thất cho bé HOT nhất trên Alibaba.com nhằm giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thị trường này.

Nhu cầu thị trường về Baby Furniture – Nội thất cho Bé 

Quy mô thị trường đồ nội thất trẻ em toàn cầu được định giá 35,37 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 16,7% từ năm 2021 đến năm 2028. 

Thu nhập bình quân đầu người và thu nhập khả dụng toàn cầu được tăng lên đáng kể ở các quốc gia đang phát triển. Từ đó dẫn đến việc người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cao để nâng cao mức sống của họ, mua hàng hóa tiêu dùng, phục vụ các nhu cầu về yếu tố thẩm mỹ như trang trí nội thất, thời trang và mỹ phẩm đắt tiền trở nên phổ biến. Yếu tố này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường nội thất, đặc biệt là nội thất cho bé.

Sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 đã dẫn đến các chính sách giãn cách xã hội và đóng cửa trường học trên toàn thế giới khiến trẻ em hiện nay bắt buộc phải tham gia các lớp học trực tuyến. Vì thế khi trẻ cần có một không gian học tập riêng để có thể thoải mái trong những giờ học dài cũng đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về đồ nội thất cho trẻ em, đặc biệt là bàn ghế.

Ngoài ra, khi chính phủ khuyến khích các bà mẹ đi làm, góp phần vào sự tăng trưởng nền kinh tế đã khiến số lượng nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ hoặc nhà trẻ được tăng lên. Đây cũng là một yếu tố chính góp phần vào nhu cầu về đồ nội thất cho trẻ em hiện nay. 

Top 3 sản phẩm nội thất cho bé trên Alibaba.com

Về các sản phẩm HOT ngành nội thất dành cho em bé trên Alibaba.com, có 03 mặt hàng nổi trội được tìm kiếm và có nhu cầu nhập khẩu nhiều nhất đó là các sản phẩm như Children’s Bed, Functional Desk, Baby Bed.

nội thất cho bé

Top 3 sản phẩm HOT về Nội thất cho bé trên Alibaba.com 

Children’s Bed (Giường ngủ trẻ em) và Baby Bed (Nôi cũi cho bé)

Sự tăng trưởng về giường ngủ và nôi cũi được cho là do các bậc cha mẹ chú trọng nhiều đến giấc ngủ của con họ hơn trong thời đại mới. Một giấc ngủ sâu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tổng thể của những đứa trẻ đang trong giai đoạn phát triển. Giấc ngủ lành mạnh không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong thể chất và tinh thần của trẻ mà còn là quá trình phát triển năng động, giúp thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện khả năng học tập và tăng khả năng chú ý của trẻ sơ sinh, đặc biệt là trong hai năm đầu tiên. Do đó, nhu cầu về nôi, cũi và giường cho trẻ em trên toàn cầu tăng lên đáng kể.

Functional Desk (Bàn học thông minh)

Khi các trường học đóng cửa do đại dịch COVID – 19, các lớp học được tiến hành trực tuyến thì việc tạo ra một không gian thoải mái cho trẻ ở nhà để học tập thuận lợi đã trở nên quan trọng không kém so với không gian làm việc của các bậc cha mẹ. Do đó, việc thiết kế không gian học tập tại nhà cho trẻ vô cùng quan trọng và đã trở thành xu hướng mới trên Alibaba.com.

Khi các vấn đề con trẻ ngồi học sai tư thế, không thoải mái gây nên những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng như: xương cột sống bị cong vẹo, gù lưng, cận thị… thì bàn học thông minh xuất hiện đã cải thiện được các vấn đề này. Ngay từ khi mới có mặt trên thị trường, bàn học sinh thông minh cho bé mất không quá nhiều thời gian để chinh phục khách hàng; mà thậm chí hiện nay còn trở thành xu hướng, được rất nhiều bố mẹ yêu thích bởi tính tăng như chống gù, chống cận thị, cải thiện tư thế ngồi,…

Xuất khẩu ngành hàng Baby Furniture trên Alibaba.com

Alibaba.com hiện đang là nền tảng thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới. Alibaba.com đang hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, có trên 10.000.000 khách hàng đang hoạt động và hơn 300.000 lượt nhà nhập khẩu tìm kiếm mua hàng mỗi ngày. Aibaba.com có các công cụ và hệ thống AI giúp bạn tối ưu hoá chi phí và dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. 

Nhờ các ưu thế siêu việt đó, Alibaba.com có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về Alibaba.com, mời quý doanh nghiệp đọc thêm: TRIỂN VỌNG TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP CÙNG ALIBABA.COM

Bài viết liên quan

TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU GỖ
27/09/2023

TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU GỖ

Quản lý chất lượng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất và xuất khẩu. Để đảm bảo sản phẩm gỗ đáp ứng được các yêu cầu
CÁCH TẬN DỤNG CÁC NGUỒN LỰC TỰ NHIÊN ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀNH GỖ VIỆT NAM
25/09/2023

CÁCH TẬN DỤNG CÁC NGUỒN LỰC TỰ NHIÊN ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀNH GỖ VIỆT NAM

Ngành gỗ Việt Nam là một trong những ngành kinh tế tiềm năng nhất của Việt Nam. Với diện tích rừng phong phú, Việt Nam có thể tận dụng các
CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG MỘT THƯƠNG HIỆU GỖ THÀNH CÔNG
22/09/2023

CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG MỘT THƯƠNG HIỆU GỖ THÀNH CÔNG

Để xây dựng một thương hiệu gỗ thành công đòi hỏi sự đầu tư và nỗ lực rất nhiều của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng cách,
CÁC CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ VÀ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẰM TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU
20/09/2023

CÁC CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ VÀ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẰM TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Để thành công trong hoạt động kinh doanh, việc tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu là rất quan trọng doanh nghiệp cần phải lựa chọn các chiến lược tiếp
CÁC KỸ THUẬT MỚI NHẤT TRONG CHẾ BIẾN VÀ SẢN XUẤT GỖ
18/09/2023

CÁC KỸ THUẬT MỚI NHẤT TRONG CHẾ BIẾN VÀ SẢN XUẤT GỖ

Ngành công nghiệp gỗ là một trong những ngành sản xuất lâu đời và phát triển bền vững nhất trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường
TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỰ BỀN VỮNG TRONG SẢN XUẤT VÀ KHAI THÁC GỖ
15/09/2023

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỰ BỀN VỮNG TRONG SẢN XUẤT VÀ KHAI THÁC GỖ

Sản xuất và khai thác gỗ là một chủ đề được quan tâm đặc biệt trong thời đại hiện nay, khi các hoạt động kinh doanh và sản xuất đang