fbpx
Innovative Hub - Đại Lý Alibaba Tại Việt Nam

TIN TỨC

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO XUẤT KHẨU LÔNG MI GIẢ

03/08/2021 TIN TỨC
THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO XUẤT KHẨU LÔNG MI GIẢ

Lông mi giả là một ngành siêu lợi nhuận, nhất là khi Việt Nam có nguồn nhân công lớn được đào tạo bài bản để sản xuất ra các dòng sản phẩm mi giả đa dạng. Xuất khẩu lông mi giả ra thị trường thế giới sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu chúng ta tìm được thị trường phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm kiếm thị trường tiềm năng cho xuất khẩu lông mi giả.

TỔNG QUAN NGÀNH LÔNG MI GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Trong vài năm qua, ngành công nghiệp mỹ phẩm trên thế giới đã thay đổi và phát triển đa dạng. Ngày càng nhiều phụ nữ sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn cho việc làm đẹp, từ đó làm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Trong số những sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, nhu cầu về lông mi giả bỗng tăng trưởng một cách bất ngờ. Theo Market Research Future, thị trường lông mi giả toàn cầu dự kiến ​​sẽ có tốc độ CAGR là 7,34% trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2023.

Phái đẹp ngày nay mong muốn có một đôi mắt to tròn cùng hàng lông mi đầy đặn, dài hơn và bồng bềnh. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều nhà sản xuất trên thế giới đã có những bước đi sáng tạo, tạo ra những sợi lông mi sắc sảo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Các quốc gia như Mỹ và châu Âu cực kỳ yêu thích những sản phẩm thuộc nhóm ngành lông mi giả. Hiện nay, mi giả trên thị trường sẽ có hai hình thức sản phẩm như sau:

 • Lông mi được tạo ra thành từng sợi mi giả đơn lẻ khi sử dụng. Các cửa hàng chuyên nối mi sẽ sử dụng loại này nhiều.
 • Lông mi được tạo ra thành những sợi mi được gắn lại thành form mẫu sẵn khi sử dụng.

Tiêu chuẩn phái đẹp giờ đây đã thay đổi

Hơn nữa, những tiến bộ về công nghệ đã làm cho lông mi giả với đèn LED và lông mi từ tính ngày càng phổ biến. Bên cạnh đó, một số công ty nổi tiếng hoạt động trong thị trường lông mi giả toàn cầu cũng có những bước phát triển đáng chú ý. Điển hình như công ty Ardell vào năm 2018 đã giới thiệu dòng sản phẩm lông mi từ tính và được bán tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp nước Mỹ như CVS, Target, Ulta, Rite Aid, Walmart, Sally Beauty và Walgreens.

Một thương hiệu khác có tên là Huda Beauty đã hợp tác với tổng biên tập thời trang của tạp chí InStyle và biểu tượng sắc đẹp Kahlana Barfield Brown để giới thiệu một dòng lông mi giả mới mang tên Kahlana #21. Mặc dù sản phẩm của họ được làm từ sợi tổng hợp nhưng mang đến một vẻ ngoài vô cùng tự nhiên.

thị trường tiềm năng cho xuất khẩu lông mi giả

Một trong những dòng sản phẩm của công ty Huda Beauty

Thị trường lông mi giả toàn cầu có thể được phân khúc theo quy trình sản xuất, loại mi và kênh phân phối. Trong phân khúc quy trình sản xuất, phân khúc sản xuất bằng máy móc được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian sắp tới. Mặt khác, phân khúc thủ công được dự báo là phân khúc phát triển nhanh nhất trong thời gian qua. 

Đối với phân khúc dựa trên kênh phân phối của thị trường lông mi giả toàn cầu, phân khúc siêu thị được dự đoán sẽ chiếm thị phần tối đa trong dự báo. Mặt khác, phân khúc không có cửa hàng được dự đoán sẽ có ​​tốc độ tăng trưởng cao hơn. Sự mở rộng của phân khúc này có thể là do sự phổ biến ngày càng tăng của thương mại điện tử và các sản phẩm với giá cả phải chăng.

>> Chiến lược xuất khẩu cho doanh nghiệp trong năm 2021

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO XUẤT KHẨU LÔNG MI GIẢ

Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ là thị trường béo bở dành cho các nhà cung cấp Lông mi giả. Hơn nữa, sức ảnh hưởng từ người nổi tiếng và người ảnh hưởng ngày càng tăng trên mạng xã hội đã thúc đẩy thêm nhu cầu về lông mi giả.

Lông mi giả đang trở thành xu hướng ở tất cả các nhóm tuổi ở Hoa Kỳ, trong đó phụ nữ trẻ ở độ tuổi từ 18 – 25 tuổi có nhu cầu cao nhất. Phụ nữ trên 25 tuổi chiếm 38,5% thị phần tại thị trường Bắc Mỹ do xu hướng thời trang đang phát triển nhanh chóng của người dân. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và những thay đổi trong lối sống, xu hướng của người tiêu dùng Mỹ đối với các sản phẩm chăm sóc cá nhân và sắc đẹp đã tăng lên gấp nhiều lần trong thời gian gần đây. 

thị trường tiềm năng cho xuất khẩu lông mi giả

Người Mỹ rất thích sở hữu một hàng mi cong vút

>> Cơ hội xuất khẩu hàng hóa đi Mỹ tiếp tục được rộng mở

KINH DOANH VÀ XUẤT KHẨU LÔNG MI GIẢ TRÊN SÀN ALIBABA.COM

Theo báo cáo của Alibaba.com, Mỹ và Châu Âu là hai thị trường có sức mua lớn với sản phẩm mi giả. Đặc biệt, sản phẩm xuất khẩu từ Việt Nam trên kênh Thương Mại Điện Tử này có số lượng cao nhất định. Điều này cho thấy khách hàng quốc tế đã biết đến lông mi giả từ Việt Nam. Một số hạng mục sản phẩm lông mi giả được kinh doanh trên Alibaba.com bao gồm:

 • Eyelash Extensions: phục vụ cho các thợ nối mi
 • Under Eye Pads: Miếng dán dưỡng mắt giảm quầng thâm 
 • Mascara Brushes: Cọ chuốt mi
 • Magnetic Eyelashes: Mi giả nam châm
 • Eyelash Glue: Keo dán mi
 • Eyelash Glue Remover: Chất tẩy keo dán mi (Dùng để tháo mi)
 • Fan Eyelashes: Hàng lông mi giả Fan
 • Glue Holder: Hộp đựng lông mi 
 • Eyelash Tweezers: Nhíp nối mi

thị trường tiềm năng cho xuất khẩu lông mi giả

Những sản phẩm lông mi giả được kinh doanh trên dàn Thương Mại Điện Tử quốc tế Alibaba.com

Bên cạnh đó, từ khóa “eyelash” có chỉ số tìm kiếm đạt 70,898 cho thấy nhu cầu hiện đang cao hơn so với nguồn cung trên sàn. Đây là lúc các nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh mi giả Việt Nam cần nắm bắt cơ hội và thúc đẩy sản phẩm trong nước ra thị trường quốc tế qua kênh Thương Mại Điện Tử Alibaba.com. Để được tư vấn và hỗ trợ kinh doanh trên sàn vui lòng liên hệ tại đây.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhận tư vấn giải pháp xuất khẩu

Bài viết liên quan

Xuất Khẩu Rau Quả Năm 2024 – Kỳ Vọng Vượt Mục Tiêu
09/05/2024

Xuất Khẩu Rau Quả Năm 2024 – Kỳ Vọng Vượt Mục Tiêu

Xuất khẩu rau củ quả: Kim ngạch đạt 970 triệu USD trong 2 tháng đầu năm 2024, tăng 72,8% so với cùng kỳ năm 2023. Hiệp hội Rau quả Việt
Xuất Khẩu Dệt May Đang Dần Lấy Lại Đà Tăng Trưởng
06/05/2024

Xuất Khẩu Dệt May Đang Dần Lấy Lại Đà Tăng Trưởng

Trong 3 tháng đầu năm 2024, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam đạt ước tính 9,5 tỷ USD, đánh dấu một tăng trưởng ấn tượng 9,62%
Xuất Khẩu Phân Bón Đạt 500.000 Tấn Trong Quý I/2024
03/05/2024

Xuất Khẩu Phân Bón Đạt 500.000 Tấn Trong Quý I/2024

Số liệu mới nhất cho thấy, trong quý đầu năm 2024, Việt Nam đã xuất khẩu khoảng 499.786 tấn phân bón đa dạng, đạt tổng giá trị 207,79 triệu USD.
Xuất Khẩu Hạt Tiêu Tăng Mạnh Trong Quý I/2024
23/04/2024

Xuất Khẩu Hạt Tiêu Tăng Mạnh Trong Quý I/2024

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cục Hải quan, xuất khẩu hạt tiêu của Việt Nam trong tháng 3/2024 đã đạt mức ấn tượng. Tổng cộng, đã xuất khẩu
Báo Cáo Xu Hướng Của Alibaba Về Điện Tử Tiêu Dùng
16/04/2024

Báo Cáo Xu Hướng Của Alibaba Về Điện Tử Tiêu Dùng

Tổng Quan Toàn Cầu Vào năm 2023, Điện tử tiêu dùng đã chứng kiến ​​​​Số lượng khách truy cập duy nhất hàng ngày (DUV) tăng khoảng 3,5% so với tháng
Alibaba.com Tiếp Tục Đầu Tư, Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam Xuất Khẩu Trực Tuyến
10/04/2024

Alibaba.com Tiếp Tục Đầu Tư, Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam Xuất Khẩu Trực Tuyến

Triển vọng thị trường Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội xuất nhập khẩu hấp dẫn trong năm 2024. Alibaba, nhằm tăng cường sự hiện diện và hỗ