Innovative Hub Việt Nam - ủy quyền chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam

TIN TỨC

Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Bán Hàng Thông Minh & Hiệu Quả Trên Nền Tảng Alibaba.com Bằng Công Cụ Smart Assistant

23/05/2024 TIN TỨC
Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Bán Hàng Thông Minh & Hiệu Quả Trên Nền Tảng Alibaba.com Bằng Công Cụ Smart Assistant

Để đạt được thành công trong thị trường thương mại điện tử cạnh tranh là một thách thức khó khăn? Trợ lý thông minh của Alibaba.com, một công cụ thương mại toàn cầu được hỗ trợ bởi AI có thể là người thay đổi cuộc chơi của bạn. Với công cụ tiên tiến này, người bán có quyền sử dụng công nghệ và kiến thức sâu rộng để tăng doanh số bán hàng trên Alibaba.com cũng như tối ưu hóa quản lý kinh doanh, từ đó đạt được thành công trên thị trường quốc tế.

»Đọc thêm: Thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống

Công cụ Smart Assistant AI của Alibaba.com: Nâng cao khả năng quản lý doanh nghiệp của bạn

Dễ dàng tạo danh sách sản phẩm thành công

Tạo tên sản phẩm, từ khóa và mô tả hấp dẫn với sự trợ giúp của AI, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn và tăng cường khả năng hiển thị trên Alibaba.com.

Trưng bày sản phẩm như một chuyên gia

Tạo hình ảnh rõ ràng, chuyên nghiệp hơn với tính năng xóa nền tự động và video do AI tạo. Thu hút sự chú ý trong một thị trường đông đúc và giới thiệu sản phẩm của bạn dưới ánh sáng đẹp nhất.

Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu

Hiểu sâu hơn về đối tượng mục tiêu của bạn với hồ sơ người mua chi tiết và thông tin chi tiết về dữ liệu thị trường toàn diện do “Trợ lý thông minh” cung cấp. Những hiểu biết sâu sắc này giúp bạn giao tiếp và tương tác hiệu quả hơn với khách hàng tiềm năng, dẫn đến tăng doanh thu và chuyển đổi.

Điều hướng thị trường RFQ một cách dễ dàng

Tiết kiệm thời gian quý báu và hợp lý hóa quy trình báo giá của bạn thông qua các tính năng nâng cao của Trợ lý thông minh. Tìm các yêu cầu phù hợp, tự động hoàn thành giá thầu và quản lý RFQ một cách hiệu quả, giải phóng tài nguyên để tập trung vào các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn.

Luôn đón đầu xu thế

Đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách tận dụng phân tích sản phẩm và hiểu biết sâu sắc về xu hướng thị trường theo thời gian thực do Trợ lý thông minh cung cấp. Đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt và tận dụng các cơ hội mới nổi trước đối thủ cạnh tranh của bạn.

» Đọc thêm: Phát triển thương mại điện tử xuyên biên giới an toàn và bền vững trong kỷ nguyên số

Người đồng hành đáng tin cậy của bạn cho sự thành công của Alibaba.com

Từ việc dễ dàng quản lý danh sách sản phẩm và hợp lý hóa RFQ cho đến thu thập thông tin chi tiết có giá trị về thị trường và đón đầu xu hướng, Trợ lý thông minh đóng vai trò là người đồng hành AI đáng tin cậy của bạn trong suốt hành trình thương mại quốc tế của bạn. Hãy tận dụng sức mạnh của các công cụ AI này và chứng kiến ​​hoạt động kinh doanh trên Alibaba.com của bạn phát triển lên những tầm cao mới!

Bạn đã sẵn sàng khai thác toàn bộ tiềm năng kinh doanh trên Alibaba.com của mình chưa? Khám phá khả năng của các công cụ AI Trợ lý thông minh và bắt đầu bán hàng thông minh hơn ngay hôm nay.

» Đọc thêm: Xuất Khẩu Gạo Sang Philippines, Trung Quốc và Indonesia Tăng Trưởng Ấn Tượng

Đăng ký bán hàng trên Alibaba.com tại Việt Nam

Do các quy định để đảm bảo cho người dùng nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com, việc đăng ký lên sàn Alibaba.com cần phải thông qua các đại lý chính thức của Alibaba. Các đại lý này sẽ đảm nhận việc xác thực thương hiệu và độ uy tín của các doanh nghiệp có nhu cầu đưa sản phẩm lên sàn tmđt Alibaba.com.

Tại Việt Nam, Innovative Hub Vietnam là một trong những đơn vị ủy quyền của Alibaba.com tại Việt Nam. Hình thành từ 2020, cho đến nay, Innovative Hub Vietnam đã đưa hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ thành công vận hành trên sàn tmđt Alibaba.com. Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quy mô của mình đến các thị trường quốc tế, đặc biệt là các thị trường ngách như Tây Âu, Trung Đông và Tây Á. Bên cạnh đó,  Innovative Hub đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đạt đơn hàng đầu tiên lên đến 1 triệu USD trong 3 tháng vận hàng gian hàng trên nền tảng Alibaba.com

Là một đại diện của Alibaba tại Việt Nam, các dịch vụ của Innovative Hub xoay quanh việc cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp khi triển khai và vận hành trên sàn Alibaba, bao gồm:

  • Xác thực và triển khai các gói Gold Supplier.

  • Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình xác thực trở thành Verified Seller.

  • Hỗ trợ vận hành, nghiên cứu và triển khai các giải pháp quảng cáo như: Phân tích và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ khoá (KWA),, nghiên cứu từ khóa, tư vấn quảng cáo.

  • Hỗ trợ quá trình trao đổi giữa 2 bên, gửi báo giá tới các khách hàng, doanh nghiệp tiềm năng.

Xuất khẩu quốc tế thông qua các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới như Alibaba.com không chỉ là một xu hướng ngắn hạn, mà còn là cơ hội rất lớn cho rất nhiều doanh nghiệp Việt tiếp cận thị trường quốc tế với chi thấp vừa phải, thậm chí là thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp thâm nhập thị trường truyền thống. Bên cạnh hướng dẫn toàn tập về Alibaba.com, Innovative Hub Vietnam luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc khác cho bạn về thương mại điện tử và xuất khẩu, cũng như tư vấn những giải pháp đưa doanh nghiệp của bạn lên sàn Alibaba.com tiết kiệm và hiệu quả nhất.

» Đọc thêm: Thị Trường Tiêu Dùng Ấn Độ Còn Nhiều Tiềm Năng Cho Sản Phẩm Tiêu Dùng Việt Nam Xâm Nhập

Nguồn: Alibaba.com

Đăng ký tư vấn xuất khẩu

Bài viết liên quan

Xuất khẩu phân bón của Việt Nam tăng 4,3% về lượng so cùng kỳ
18/06/2024

Xuất khẩu phân bón của Việt Nam tăng 4,3% về lượng so cùng kỳ

  Trong 5 tháng đầu năm, Việt Nam đã xuất khẩu tổng cộng 721.920 tấn phân bón, với giá trị lên đến hơn 293 triệu USD. Sản lượng này đã
Thời điểm thuận lợi cho dệt may Việt Nam mở rộng vào thị trường Liên bang Nga
17/06/2024

Thời điểm thuận lợi cho dệt may Việt Nam mở rộng vào thị trường Liên bang Nga

Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp dệt may, với những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã phù hợp với thị
Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào thị trường Halal
12/06/2024

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào thị trường Halal

  Thị trường thực phẩm Halal đang trở thành một ngành công nghiệp phát triển với tốc độ nhanh chóng. Dự báo cho biết thị trường này sẽ đạt giá
Cơ hội xuất khẩu rau củ quả tươi đi thị trường Châu Âu
11/06/2024

Cơ hội xuất khẩu rau củ quả tươi đi thị trường Châu Âu

Rau củ quả tươi (FFV – Fresh Fruit & Vegetable) là một trong những ngành hàng xuất khẩu chủ đạo của Việt Nam. Tính đến cuối năm 2023, xuất khẩu
Loạt mặt hàng tiêu dùng từ Việt Nam được các đại siêu thị Mỹ La tinh tìm kiếm
10/06/2024

Loạt mặt hàng tiêu dùng từ Việt Nam được các đại siêu thị Mỹ La tinh tìm kiếm

Các mặt hàng như quần áo thời trang, giày dép, phụ kiện công nghệ, đồ nội thất, đồ gia dụng, thực phẩm đông lạnh, lốp xe ô tô và hóa
Xuất nhập khẩu đạt trên 305 tỷ USD, cán cân thương mại tiếp tục nghiêng về xuất siêu
05/06/2024

Xuất nhập khẩu đạt trên 305 tỷ USD, cán cân thương mại tiếp tục nghiêng về xuất siêu

Trong tháng 5 năm 2024, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa đã đạt mức 66,62 tỷ USD, làm tăng tổng kim ngạch trong 5 tháng đầu năm lên