Innovative Hub Việt Nam - ủy quyền chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam

Innovative Hub Thắng Lớn 3 Giải Thưởng Tại Sự Kiện “Global Channel Partner Summit – Alibaba.com 2024″

10/07/2024

Ngày 02/07 vừa qua, Innovative Hub (Ihub) đã tham dự sự kiện “GLOBAL CHANNEL PARTNER SUMMIT – ALIBABA.COM 2024” diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc. Sự kiện được tổ

Innovative Hub Thắng Lớn 3 Giải Thưởng Tại Sự Kiện “Global Channel Partner Summit – Alibaba.com 2024″

Ngày 02/07 vừa qua, Innovative Hub (Ihub) đã tham dự sự kiện “GLOBAL CHANNEL PARTNER SUMMIT – ALIBABA.COM 2024” diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc. Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối và vinh danh những đối tác kinh doanh của Alibaba.com trên khắp thế giới đạt được những thành tích vượt trội trong năm vừa qua.

 

Bằng những nỗ lực không ngừng để đem đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng, Innovative Hub (Ihub) vinh dự đạt được 3 giải thưởng tại sự kiện:

  • ️Global VAS Star
  • Global Verified Supplier Star
  • ️Global 1st Year Renewal Star

Giám đốc điều hành của chúng tôi, Zoe Zuo, đã có bài phát biểu truyền cảm hứng về cách mà Innovative Hub (IHub) đã tận tâm hỗ trợ khách hàng và cam kết vững chắc của chúng tôi trong thời gian sắp tới.

 

Những thành tựu này là minh chứng cho sự chăm chỉ và không ngừng của đội ngũ Innovative Hub (IHub). Chúng tôi tự hào vì những nỗ lực của mình trong việc cung cấp dịch vụ hàng đầu và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng đã được ghi nhận.

 

Innovative Hub (Ihub) xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong tương lai, Innovative Hub (Ihub) sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới, sáng tạo mang đến những giải pháp tốt nhất hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com.